Bật – tắt “Ngày này năm xưa” trên Facebook
2017 Th8 20 By Super Admin 0 comment
Bật – tắt “Ngày này năm xưa” trên Facebook
Đánh giá!

“Ngày này năm xưa” là một trong những tính năng mới được FB cập nhật nhằm khơi gợi lại những kỷ niệm của người dùng ở thời điểm trước đó 1 năm họ đã có những hoạt động gì trên Facebook. Đôi khi tính năng này lại gây phiền hà cho không ít người, bài viết này Thuatngu.org sẽ hướng dẫn các bạn cách Bật – tắt Ngày này năm xưa trên Facebook.

Bật - tắt Ngày này năm xưa trên Facebook
Hướng dẫn bật – tắt Ngày này năm xưa trên Facebook

Ở bài viết gần đây các bạn đã biết cách Bật bảo mật 2 lớp Facebook – chống đánh cắp FB rồi. Nhìn chung việc bật và tắt Ngày này năm xưa trên Facebook cũng không hề khó. Hãy làm theo 3 bước dưới đây.

3 BƯỚC BẬT – TẮT “NGÀY NÀY NĂM XƯA” TRÊN FACEBOOK

Bước 1. Truy cập Cài đặt – Setting

Trên giao diện đăng nhập Facebook các bạn nhấn vào menu thiết đặt (1) sau đó chọn Cài đặt – Setting (2) như hình bên dưới.

Bật tắt Ngày này năm xưa trên Facebook
Bật tắt Ngày này năm xưa trên Facebook: Bước 1

Bước 2. Chỉnh sửa Thông báo – Notification

  • Chọn thẻ Thông báo – Notification (3)
  • Nhấn Chỉnh sửa – Edit (4)
Tắt Ngày này năm xưa trên Facebook
Bật – tắt Ngày này năm xưa trên Facebook: Bước 2

Bước 3. Chọc mục “Ngày này năm xưa”

Trong đây có khá nhiều mục khác nhau. Bạn kéo xuống một chút chọn mục “Ngày này năm xưa” (5).

3.1. Bật “Ngày này năm xưa” trên Facebook

  • Nhấn menu và chọn “Bật” để tiến hành Bật Ngày này năm xưa trên Facebook.
Bật tắt Ngày này năm xưa trên Facebook
Bật Ngày này năm xưa trên Facebook: Bước 3

3.2. Tắt “Ngày này năm xưa” trên Facebook

Để tắt đi ta làm ngược lại. Từ menu và chọn “Tắt” để tiến tắt Ngày này năm xưa trên Facebook. Nhìn chung khá đơn giản phải không nào.

MẸO: Nếu để ý bạn sẽ thấy có các danh mục thông khác như: Hoạt động tham gia, Sinh nhật, Hoạt động của Bạn thân, Trang quản lý… cũng theo cách trên chúng ta có thể chủ động bật – tắt chúng.

Trên đây là cách bật và tắt Ngày này năm xưa trên Facebook dành cho những bạn chưa biết các bước thực hiện. Ngoài ra có thể đọc thêm hướng dẫn Cài đặt tin nhắn trả lời tự động trên Fanpage Facebook để mỗi khi có ai đó nhắn tin tới page của bạn lúc bạn không Online sẽ nhận được thông báo/thông điệp của bạn. Chúc bạn đọc thực hiện thành công!

[Facebook là gì] Facebook vừa là tên một công ty vừa là một mạng xã hội (Social Network) hỗ trợ kết nối các thành viên trên Internet với nhau thông qua những tài khoản mà họ đăng ký; tại đây người dùng có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh, sự kiện, trò chuyện, gọi video cho nhau. Tất cả các dịch vụ trên hoàn toàn miễn phí. Hiện Facebook do Facebook, Inc điều hành; trụ sở của Facebook ở Stanford Research Park – Palo Alto – California – Mỹ.

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *